Extreme Network WING AP 7522

Extreme Network WING AP 7522

Liên hệ
WiNG AP 7522
Có hàng

Nâng cấp lên Tốc độ và Thông lượng Wi-Fi 802.11ac - Tất cả với Chi phí thấp
 
Mạng WLAN của bạn giúp doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động, trao quyền cho nhân viên của bạn để đạt được năng suất tối đa và cung cấp cho khách hàng của bạn các dịch vụ không dây hiệu suất cao mà họ mong đợi bên trong doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, mạng LAN không dây của bạn liên tục bị áp lực bởi sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng - cũng như các ứng dụng đa phương tiện và thoại có độ trễ và nhiều băng thông mà họ sử dụng. Nâng cấp lên 802.11ac có thể giải quyết được vấn đề, nhưng chi phí vẫn luôn là một vấn đề - cho đến nay.

Giới thiệu Thiết bị truy cập ExtremeWireless WiNG AP 7522 từ Extreme Networks, cung cấp tốc độ 802.11ac với chi phí chỉ bằng một nửa so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Giờ đây, bạn có thể hỗ trợ hầu như bất kỳ thiết bị di động nào trên mạng của mình đang chạy các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hiện nay, với thiết kế phù hợp với bất kỳ khu vực nào trong môi trường của bạn. Radio 802.11n đảm bảo khả năng tương thích ngược với mọi thiết bị di động đang được sử dụng trong hoạt động của bạn ngày nay - và điều chế 256 QAM tăng băng thông của radio 802.11n lên mức 802.11ac. Chọn ăng-ten bên trong để có kiểu dáng đẹp, lý tưởng trong các khu vực văn phòng trải thảm hoặc đối diện với khách hàng hoặc ăng-ten bên ngoài cho phép bạn chọn ăng-ten bạn cần để đạt được phạm vi và hiệu suất tối đa trong các khu vực công nghiệp khắt khe. Nếu bạn cần khả năng cảm biến, AP 7522 mang lại cho bạn sự linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau - bạn có thể triển khai một AP 7522 duy nhất vừa là cảm biến vừa là Thiết bị truy cập để có hiệu quả chi phí tối đa hoặc như một cảm biến chuyên dụng cho chức năng cảm biến mạnh mẽ nhất. Và với bộ đàm công suất cao của chúng tôi, bạn sẽ cần ít thiết bị truy cập hơn. Kết quả? Một mức dung lượng và hiệu suất mới cho mạng LAN không dây của bạn - với chi phí thấp mới.

Tính năng nổi bật của WiNG

• Chuyển vùng nhanh 802.11r: Hỗ trợ chuyển vùng nhanh giữa các Thiết bị truy cập cho các máy khách di động.
• Hỗ trợ chuyển vùng: Cho phép mạng WLAN ứng dụng khách không bị dính và cải thiện hiệu suất mạng.
• SMART RF: Cho phép mạng WLAN thích ứng tự động và thông minh với những thay đổi trong môi trường RF để bảo vệ hiệu suất và loại bỏ những khoảng trống không lường trước được trong phạm vi phủ sóng. Cảm nhận khả năng gây nhiễu từ các nguồn Wi-Fi và không phải Wi-Fi (chẳng hạn như ăng-ten bị lỗi và lỗi Thiết bị truy cập lân cận) và tự động điều chỉnh kênh và nguồn khi cần.
• Cân bằng tải thông minh: Phân phối khách hàng đồng đều trên các Thiết bị truy cập và băng tần, cải thiện hiệu suất mạng tổng thể.

Thẻ: Thiết bị wifi Extreme Network WING AP 7522