https://img.youtube.com/vi/pMytlxn5xmM/mqdefault.jpg

Chúc mọi người đón mùa giáng sinh an lành- Hạnh Phúc

Thay mặt Công ty BBTEL xin gửi lời chúc đến quý đối tác và khách hàng của Công ty. Chúc mọi người đón mùa giáng sinh an lành- Hạnh Phúc. Merry Christmas !

Xem chi tiết...
Cả thế giới của bạn được điều khiển bằng smartphone

Cả thế giới của bạn được điều khiển bằng smartphone

Có bao giờ bạn mong ước có một thiết bị điều khiển từ xa cho máy tính, mà tích hợp đầy đủ các chức năng như chuột, bàn phím và cả chức năng truy cập dữ liệu trên máy tính từ thiết bị đó? Với ứng dụng có tên gọi Monect, điều bạn mơ ước sẽ trở thành hiện thực.

Xem chi tiết...
Một thành phố thông minh là gì ?

Một thành phố thông minh là gì ?

Thành phố thông minh hay đô thị thông minh như là một hệ thống hữu cơ tổng thể được kết nối từ nhiều hệ thống thành phần với hệ thống trí tuệ nhân tạo có thể hành xử thông minh như con người. Một ví dụ đơn giản và dễ hiểu về đô thị thông minh là sử dụng cảm biến để quản lý hệ thống đèn đường, để từ đó làm giảm đáng kể mức độ tiêu thụ năng lượng và dễ dàng trong khâu quản lý, theo dõi và kiểm tra.

Xem chi tiết...
https://img.youtube.com/vi/qeHB4SJ4AdQ/mqdefault.jpg

Ứng dụng IOT

Internet of Things đề cập đến mạng lưới các đối tượng được kết nối nhanh chóng có thể thu thập và trao đổi dữ liệu bằng cách sử dụng các cảm biến nhúng. Bộ giữ nhiệt, xe ô tô, đèn chiếu sáng, tủ lạnh, và các thiết bị khác có thể được kết nối với IoT.

Xem chi tiết...
https://img.youtube.com/vi/D5iBaWtsQuw/mqdefault.jpg

IOT Life - Đơn giản với các thiết bị được kết nối

Khi chúng tôi mong đợi một chu kỳ 12 tháng mới của các bước nhảy vọt và đột phá về công nghệ, có một dự đoán chúng tôi tiếp tục nghe từ các nhà phân tích ngành thường xuyên hơn bất kỳ điều nào khác: Mọi thứ (IoT) là tất cả các thiết lập để giật gân khó khăn trong năm 2018.

Xem chi tiết...
https://img.youtube.com/vi/wKimuQM-xwk/mqdefault.jpg

Cách hoạt động của Internet of Things

Ban đầu, các chuyên gia sẽ  tương tác với các tiện ích để cài đặt những thiết bị IoT, cung cấp cho các thiết bị đó những hướng dẫn, cách lấy dữ liệu. Các thiết bị sẽ tự hoạt động trong hầu hết các khâu mà không cần tới sự can thiệp của con người.

Xem chi tiết...
https://img.youtube.com/vi/lnpYHQDByS4/mqdefault.jpg

Cài đặt cơ bản Thiết bị bảo mật email cisco

Công cụ quản lý bảo mật nội dung của Cisco (SMA) tập trung các chức năng quản lý và báo cáo trên nhiều thiết bị bảo mật email và web của Cisco. Nó đơn giản hóa việc quản lý và lập kế hoạch, cải thiện giám sát tuân thủ, giúp cho phép thực thi chính sách nhất quán và tăng cường bảo vệ mối đe dọa.

Xem chi tiết...
https://img.youtube.com/vi/Vo7Xs6APwAY/mqdefault.jpg

Công nghệ đám mây trong đào tạo nhân sự

Những năm gần đây, các doanh nghiệp Việt Nam đã có những thay đổi trong việc kết hợp các phương pháp đào tạo nội bộ, nâng cao tay nghề cho nhân viên. Tuy vậy, việc ứng dụng đào tạo trực tuyến cho các văn phòng đại diện ở xa chỉ áp dụng ở những công ty lớn do cần nguồn tài chính lớn, điều này nằm ngoài khả năng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem chi tiết...
Đang hiển thị từ 1 đến 9 của 15 (2 trang)