RADVISON SCOPIA XT4200

RADVISON SCOPIA XT4200

Liên hệ
RADVISION
150
Có hàng

Sản phẩm mới SCOPIA XT4200 cung cấp giá trị vượt trội, chi phí thấp, tích hợp với các hệ thống của các nhà cung cấp dịch vụ khác. SCOPIA XT4200 cho chất lượng HD 720p...

Sản phẩm mới SCOPIA XT4200 cung cấp giá trị vượt trội, chi phí thấp, tích hợp với các hệ thống của các nhà cung cấp dịch vụ khác. SCOPIA XT4200 cho chất lượng hình ảnh full HD720p /60fps, với nhiều tính năng được nâng cấp đáp ứng các chuẩn hình ảnh HD, âm thanh, H.264 và Scalable Video Coding (SVC). Sản phẩm hỗ trợ hiển thị kép, camera PTZ, giao diện người dùng được thiết kế đơn giản cùng với những tùy chọn điều khiển Multi-Touch thông qua iPad của Apple.

Tính năng:

Cho hình ảnh HD với hiệu suất cao

SCOPIA XT4200 cung cấp hình ảnh HD với hiệu suất cao, chuẩn H.264 tối ưu băng thông và H.264 SVC cho hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong môi trường mạng băng thông thấp. SCOPIA XT4200 cung cấp hình ảnh full HD 720p/60fps kiểm soát tùy chọn iPad Multi – Touch.

Giá trị vượt trội

SCOPIA XT4200 bao gồm nhiều tính năng nâng cấp, cung cấp các giá trị nổi bật và hỗ trợ tích hợp với hệ thống của các nhà cung cấp dịch vụ khác. Hỗ trợ dual video HD 720p/60fps, H.264 SVC, camera PTZ góc rộng với chị phí triển khai hệ thống hội nghị truyền hình thấp.

Trực quan và dễ dàng sử dụng

SCOPIA XT4200 được thiết kế với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng. Với các nguyên tắc thiết kế mới, ứng dụng hỗ trợ trên iPhone và iPad cho phép kiểm soát ngay lập tức, trực quan và hiệu quả - không cần phải đào tạo. Đối với kinh nghiệm sử dụng nâng cao, XT4200 có sẵn tùy chọn điều khiển Multi-Touch thông qua iPad của Apple.

Thiết kế kiểu dáng sang trọng và thanh lịch

SCOPIA XT4200 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và thanh lịch hỗ trợ tối ưu hệ thống phần cứng. Sản phẩm phù hợp với nội thất hiện đại của phòng họp hội nghị của các doanh nghiệp ngày nay. 

Tích hợp các giải pháp tổng thể

SCOPIA XT4200 của RADVISION cung cấp các giải pháp tổng thể hội nghị truyền hình bao gồm cả máy tính để bàn hệ thống điều kiển VC240 HD, SCOPIA Desktop và SCOPIA mobile cho người sử dụng, SCOPIA Elite đa truyền thông và quản lý trên SCOPIA iView Suite. Giải pháp của RADVISION cũng cho phép tích hợp với giải pháp UC của IBM, Microsoft và các hãng khác