Scopia Elite 6000

Scopia Elite 6000

Liên hệ
RADVISION
155
Có hàng

Scopia Elite 6000 là dòng MCU hội nghị truyền hình đa điểm thế hệ tiếp theo của RADVISION. Cho chất lượng hình ảnh full HD 1080p/60fps, hai luồng video và chia sẻ ứng dụng....

Scopia Elite 6000 là dòng MCU hội nghị truyền hình đa điểm thế hệ tiếp theo của RADVISION. Cho chất lượng hình ảnh full HD 1080p/60fps, hai luồng video và chia sẻ ứng dụng. Mã hóa H.264 cho chất lượng hình ảnh tốt với băng thông thấp, mã hóa H.264 Scalable Video (SVC), kết nối telepresence cung cấp khả năng hội nghị truyền hình đa điểm hiệu quả. Kiến trúc phần cứng và phần mềm mới giúp giảm thiểu điện năng và không gian rack cần thiết.


Công nghệ mới

Scopia Elite 6000 là dòng MCU hội nghị truyền hình đa điểm thế hệ tiếp theo của RADVISION. Cho chất lượng hình ảnh full HD 1080p/60fps, hai luồng video và chia sẻ ứng dụng. Mã hóa H.264 cho chất lượng hình ảnh tốt với băng thông thấp, mã hóa H.264 Scalable Video (SVC), kết nối telepresence cung cấp khả năng hội nghị truyền hình đa điểm hiệu quả.

Mật độ và quy mô chưa từng có

Kiến trúc phần cứng và phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ 40 cổng HD 1080P trên một hệ thống 1U duy nhất. Hiệu suất xử lý cao, giảm thiểu điện năng và không gian rack cần thiết. Scopia "Virtual MCU" giải pháp quản lý cung cấp một kiến trúc thông minh cho hội nghị truyền hình đa điểm với khả năng mở rộng và khả năng phục hồi tối đa. 

Tùy biến hiển thị

Với chế biến dành riêng cho mỗi kết nối, các điểm tham gia hội nghị có thể chọn bố trí video của riêng mình lên đến 28 người tham gia hiển thị cùng một lúc, trong khi bố trí toàn cảnh cho phép khả năng tương tác hệ thống video truyền thống với các ứng dụng telepresence. Xử lý chuyên dụng đảm bảo người tham gia nhận được chất lượng hình ảnh cao nhất mà không làm giảm hiệu suất hội nghị tổng thể.

Sử dụng dễ dàng

Nâng cao khả năng tự động trên màn hình hiển thị giúp người sử dụng tham dự hội nghị truyền hình đơn giản. Cuộc họp được điều khiển thông qua danh sách hiển thị trên màn hình hoặc thông qua ứng dụng trên iPad - Scopia Control iPad®. Dễ dàng tắt tiếng tham gia, thay đổi bố cục hình ảnh, bắt đầu hoặc tạm dừng ghi âm và thậm chí thêm điểm tham gia. 

Phối hợp với mọi thiết bị


Cung cấp âm thanh, hình ảnh và dữ liệu cho máy tính chậy window, máy tính Mac, máy tính bảng và điện thoại thông minh với các ứng dụng scopia desktop, scopia mobile. Với chuẩn H.323 tương thích với tất cả các nhà cung cấp chính và các thiết bị đầu cuối video SIP bao gồm cả kết nối telepresence. Kết nối với nền tảng UC hàng đầu thông qua cơ sở hạ tầng Scopia.