Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Công ty BBTEL  với đội ngũ kỹ sư lành nghề, có nhiều năm trong lĩnh vực CNTT & Viễn Thông. Công ty chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí. Phán đoán nhánh, xử lý sự cố kịp thời và chính xác. Dịch vụ bảo hành, bảo trì của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Những thách thức đối với doanh nghiệp

Việc duy trì và xử lý sự cố liên quan đến công nghệ thông tin, đặc biệt là hệ thống bảo mật là một thách thức mới đối với doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ như hiện nay. Càng ngày, sự phức tạp và thường xuyên đối mặt với yêu cầu thay đổi hệ thống càng cao, tính chuyên nghiệp và sẳn sàng của hệ thống càng được kỳ vọng vào đội ngủ kỹ sư mạng được đào tạo bài bản thì càng khó (áp lực chi phí tiêu hao nhân lực). Trong khi sử dụng thuê các dịch vụ của các nhà đầu tư bên ngoài để quản lý hệ thống thì doanh nghiệp chưa sẳn sàng và tin cậy.

Giải pháp của BBTEL cho khách hàng

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, có nhiều năm trong lĩnh vực CNTT & Viễn Thông. Công ty chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí. Phán đoán nhánh, xử lý sự cố kịp thời và chính xác. Mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng (Maintenance Services)

Dịch vụ bão dưỡng phòng ngừa (Preventive Maintenance)

Dịch vụ khắc phục sự cố (Incident Maintenance)

Dịch vụ thay thế phần cứng đáp ứng yêu cầu SLAs (Service Level Agreement)

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0941714466

- Email: [email protected]