Extreme Router SLX 9540

Extreme Router SLX 9540

Liên hệ
Extreme Network
SLX 9540
Có hàng

Extreme Router SLX 9540 tại BBTEL:

  • Hàng Chính Hãng 100%.
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Đầy Đủ CO, CQ...

 

Tổng quan về Extreme Router SLX 9540

Bộ định tuyến thế hệ tiếp theo với khả năng kết nối linh hoạt cho tổ chức kỹ thuật số.

Với các dịch vụ đám mây, phát trực tuyến video 4K HD, Internet vạn vật (IoT) và kết nối di động cho hàng tỷ thiết bị trở thành tiêu chuẩn, các tổ chức phải hiện đại hóa cách họ giao tiếp và tiến hành kinh doanh. Ngoài việc tiêu thụ một lượng lớn dung lượng mạng, các dịch vụ này còn làm tăng độ phức tạp trong hoạt động cũng như các tổ chức đang cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng để có được sự nhanh nhẹn và hiệu suất kinh doanh cao hơn.

Nền tảng chuyển đổi linh hoạt, hiệu suất cao

SLX 9540 là thiết bị chuyển mạch trung tâm dữ liệu đệm sâu nhỏ gọn mạnh mẽ nhất trong ngành, cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí được thiết kế dành cho các nhà cung cấp dịch vụ khắt khe nhất và các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và các ứng dụng MAN / WAN.

Hệ điều hành mô-đun, ảo hóa

SLX 9540 chạy SLX-OS, một hệ điều hành dựa trên Linux được ảo hóa hoàn toàn, mang lại khả năng phục hồi cấp quy trình và cách ly lỗi. SLX-OS hỗ trợ các tính năng định tuyến, MPLS và Carrier Ethernet 2.0 nâng cao. Nó có khả năng lập trình cao cho phép tự động hóa toàn bộ vòng đời mạng với Extreme Workflow Composer và các bộ tự động chìa khóa trao tay.

Lưu trữ ứng dụng tích hợp

ExtremeRouting SLX 9540 có thể chạy các ứng dụng trên bo mạch cùng với hệ điều hành của bộ định tuyến - tất cả đều không ảnh hưởng đến hiệu suất. Điều này có thể giúp cung cấp thông tin chi tiết về mạng thông qua các ứng dụng phân tích trên bo mạch và thậm chí kích hoạt các ứng dụng mạng mới mà không cần thiết bị phần cứng riêng biệt.

Điểm nổi bật Extreme Router SLX 9540

• Cho phép kết nối linh hoạt bằng cách cung cấp mật độ, tính năng và hiệu suất hiệu quả về chi phí được tối ưu hóa cho kết nối trung tâm dữ liệu, biên WAN, IXP và triển khai trung tâm dữ liệu vị trí.
• Bao gồm nhiều cấu hình của các cổng 10 GbE và 100 GbE dày đặc cho các tùy chọn triển khai đa dạng.
• Cung cấp khả năng chuyển tiếp lên đến 720 Mpps và dung lượng vải chuyển mạch lên đến 800 Gbps với bộ đệm hàng đầu trong ngành
• 6 GB bộ đệm gói siêu sâu có thể điều chỉnh được trong một Hệ số hình thức 1U.
• Cung cấp khả năng chuyển tiếp cấp nhà cung cấp dịch vụ, bao gồm chuyển mạch IPv4 / v6 đầy đủ, MPLS, VPLS, VLL và BGP-EVPN VXLAN khả năng lớp phủ trên một nền tảng.
• Hỗ trợ giám sát thời gian thực, có thể tùy chỉnh thông qua Lưu trữ ứng dụng tích hợp cực kỳ cải tiến khắc phục sự cố với MTTR giảm, sử dụng tối ưu hóa các nền tảng giám sát và phân tích Dữ liệu lớn ngoài thiết bị cũng như tự động hóa thông minh.

Thẻ: Extreme Router SLX 9540