Extreme Router SLX 9640

Extreme Router SLX 9640

Liên hệ
Extreme Network
SLX 9640
Có hàng

Extreme Router SLX 9640 tại BBTEL:

 • Hàng Chính Hãng 100%.
 • Bảo Hành 12 Tháng
 • Đầy Đủ CO, CQ...

Tổng quan về Extreme Router SLX 9640.

Bộ định tuyến cố định hiệu suất cao cho WAN Edge, Định tuyến vùng biên Internet, Kết nối tại Trung tâm Dữ liệu Doanh nghiệp và Nhà cung cấp Dịch vụ.

SLX 9640 được thiết kế để cung cấp quy mô và hiệu suất cần thiết một cách hiệu quả về chi phí nhằm giải quyết sự phát triển bùng nổ về băng thông mạng, thiết bị và dịch vụ.

Kiến trúc linh hoạt được thiết kế cho các hoạt động tối ưu, hỗ trợ các tùy chọn triển khai đa dạng - chẳng hạn như biên giới Internet, định tuyến biên giới thu gọn và kết nối trung tâm dữ liệu - yêu cầu bộ đệm sâu để chuyển tiếp không mất dữ liệu. Ngoài ra, SLX 9640 giúp giải quyết nhu cầu phân tích và kinh tế ngày càng tăng của các tổ chức kỹ thuật số với tính năng tự động hóa mạng sáng tạo và trực quan hóa được xây dựng dựa trên Kiến trúc Extreme Insight.

Bộ định tuyến thế hệ tiếp theo

SLX 9640 là Bộ định tuyến dung lượng cao 100 GbE và 10 GbE hỗ trợ kết hợp cấu hình linh hoạt 100, 40, 25, 10 và 1 GbE. Nó cung cấp dung lượng chuyển mạch lên đến 900 Gbps với tối đa 5M tuyến IPv4, đồng thời trong phần cứng và 6 GB bộ đệm gói siêu lớn, có thể điều chỉnh được ở dạng 1U.

Khả năng hiển thị, Phân tích, Quản lý

Tích hợp vào Trung tâm quản lý cực đoan cho phép quản lý, giám sát, phân tích và khả năng hiển thị từ đầu đến cuối của toàn bộ mạng, từ biên mạng đến trung tâm dữ liệu và đám mây. Nó cung cấp một khung duy nhất của giao diện kính thực sự giúp giảm quản trị, giải quyết vấn đề nhanh hơn và chế độ xem mạng từ đầu đến cuối.

Kiến trúc linh hoạt cao

Được thiết kế cho các hoạt động tối ưu, hỗ trợ các tùy chọn triển khai đa dạng, chẳng hạn như biên giới Internet, định tuyến biên giới thu gọn và kết nối trung tâm dữ liệu và triển khai tổng hợp môi giới gói mạng - yêu cầu bộ đệm sâu để chuyển tiếp không mất dữ liệu, MPLS nâng cao, tính năng Carrier Ethernet hoặc lớp phủ ảo hóa mạng VXLAN, và băng thông lớn hơn.

Đặc điểm nổi bật của Extreme Router SLX 9640

 •  Bộ định tuyến dạng cố định , mật độ cao với cổng 12 x 10 0/40 GbE và tối đa 24 x 1/10 GbE s
 • Hệ số dạng 1U nhỏ gọn để giảm công suất và dấu chân
 • Bộ đệm cực lớn 6GB để đảm bảo hiệu suất tối ưu để xử lý lưu lượng truy cập hầu như bất kỳ mạng nào đối với các mẫu lưu lượng y liên tục
 • Cung cấp định tuyến Extreme hàng đầu trong ngành cho IPv4, IPv6, công nghệ lớp phủ MPLS / VPLS, Carrier Ethernet và VXLAN tiên tiến
 •  Quy mô lộ trình: 4M IPv4, 1M IPv6.
 • Mạng nhúng trực quan y với Kiến trúc Extreme Insight để giám sát thời gian thực, phân tích hợp lý và khắc phục sự cố
 •  Thanh toán khi bạn phát triển linh hoạt y để kích hoạt cổng theo yêu cầu và cấp phép theo yêu cầu
 •  AC và DC tùy chọn cung cấp điện

Thẻ: Extreme Router SLX 9640