Micro cổ ngỗng CCSD-DL-EU

Micro cổ ngỗng CCSD-DL-EU

Liên hệ
BOSH
CCSD-DL-EU
Có hàng

Bosch CCSD-DL-EU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vì vậy chúng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, mang lại tiện ích cho người dùng.

Giới thiệu về micro cổ ngỗng Bosch CCSD-DL-EU
Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một micro cho đại biểu phòng họp có thiết kế hiện đại, tính năng nổi bật thì Bosch CCSD-DL-EU là sự chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Đây là sản phẩm thuộc hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS-1000 có thiết kế cần dàu thích hợp sử dụng cho các phòng họp. Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu chi tiết sản phẩm thông qua các đặc điểm dưới đây nhé.

Đặc điểm của micro cổ ngỗng Bosch CCSD-DL-EU
Bosch CCSD-DL-EU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vì vậy chúng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, mang lại tiện ích cho người dùng.

Thiết kế của micro Bosch CCSD-DL-EU
Bosch CCSD-DL-EU nằm trong hệ thống âm thanh phòng họp kỹ thuật số Bosch CCS 1000 có chức năng sử dụng làm micro cho các đại biểu, chủ toạ tham gia cuộc họp.

Ấn tượng đầu tiên của dòng sản phẩm này với người dùng là thiết kế hiện đại. Bosch CCSD-DL-EU có thiết kế màu xám than hiện đại, sang trọng phù hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.
Bosch CCSD-DL-EU có thiết kế tương tự Bosch CCSD-SL-EU, tuy nhiên với Bosch CCSD-SL-EU là cần ngắn trong khi dòng sản phẩm này có chiều dài cần lên tới 480mm. Cần được làm từ chất liệu mềm dẻo theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh micro phù hợp cho cả tư thế đứng và ngồi.
Đế micro được làm từ hợp kim nhôm kẽm phun sơn tĩnh điện bên ngoài vừa bền vừa chịu lực tốt. Đầu micro được làm từ chất liệu nhựa ABS vừa nhẹ và bền theo thời gian.
Micro có trọng lượng nhẹ nhàng gần 1kg và kích thước gọn nhẹ 64 x 203 x 146 mm nên rất dễ dàng và thuận cho việc di chuyển cũng như lắp đặt toàn bộ hệ thống hội thảo một cách nhanh chóng.

Bosch CCSD-DL-EU tích hợp tính năng “chỉ báo”
Micro Bosch CCSD-DL-EU được tích hợp thêm tính năng chỉ báo có thể phát biểu và yêu cầu phát biểu.

Với tính năng chỉ báo có thể phát biểu: đèn chỉ báo có thể phát biểu màu trắng ở trên nút micro cho biết thời điểm có thể kích hoạt micro
Với chỉ báo yêu cầu phát biểu: Đèn chỉ báo yêu cầu phát biểu có màu xanh lục ở trên nút micro và trong đầu micro cho biết thời điểm thêm yêu cầu phát biểu vào danh sách chờ. Đèn chỉ báo nhấp nháy xanh lục khi yêu cầu phát biểu ở vị trí đầu tiên trong danh sách chờ.


Bosch CCSD-DL-EU tích hợp loa bên trong sản phẩm
Trên đế micro Bosch CCSD-DL-EU có trang bị kèm một loa ngoài với công suất nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được người dùng có thể nghe rõ âm thanh từ loa, nhờ vậy mà có thể theo dõi được đầy đủ nhất toàn bộ cuộc họp. Âm lượng của loa trên mic được điều chỉnh bởi bộ xử lý trung tâm. Đặc biệt với Bosch CCSD-DL-EU, loa và micro được phép bật cùng lúc để tạo cảm giác họp trực diện, chân thực nhất nhưng vẫn không xảy ra tình trạng hú rít.

Micro Bosch CCSD-DL-EU thu âm rõ ràng, tự nhiên
Micro đại biểu Bosch CCSD-DL-EU thuộc dòng micro điện dụng với độ nhạy cao vì vậy chúng có khả năng thu tiếng cực kỳ rõ ràng, chân thực. Mặc dù không sử dụng nút bọc múc nhưng nhờ thiết kế lưới micro đặc biệt, vì vậy chúng có khả năng loại bỏ tạp âm khó chịu khả năng thu tốt cho tiếng trong trẻo, tự nhiên nhất. Với dải tần số rộng, vì vậy micro có thể thu được âm thanh trong khoảng giọng nói được chuẩn xác và chi tiết nhất.
Micro Bosch CCSD-DL-EU có thể thu tiếng ở khoảng cách từ 20-50cm mà vẫn đảm bảo được tiếng đủ to, rõ ràng, chính vì thế sử dụng không cần để micro sát miệng gây mất thẩm mỹ.

Micro cổ ngỗng Bosch CCSD-DL-EU có cổng cắm tai nghe và nút điều chỉnh âm lượng
Trong những trường hợp cần sự tập trung cao vào công việc, số lượng người tham lớn, nhiều tiếng ồn, vì vậy Bosch CCSD-DL-EU có tích hợp tai nghe sẽ giúp người dùng nghe được âm thanh chất lượng. Bên cạnh đó, chúng còn được điều chỉnh âm lượng theo mong muốn của người dùng thông qua chiết áp điều chỉnh âm lượng. Ngoài ra, Bosch CCSD-DL-EU còn có thể điều chỉnh thông qua trình duyệt web được kết nối với bộ điều khiển trung tâm. Cổng cắm tai nghe stereo tích hợp 3,5 mm (0,14 in) cho phép nghe rõ ràng từ loa, ngay cả khi có nhiễu nền lớn.


Dễ dàng cấu hình thành thiết bị của đại biểu hoặc chủ toạ
Bosch CCSD-DL-EU có thể nhanh chóng thiết lập cấu hình từ micro đại biểu thành micro chủ toạ và ngược lại mà không cần khởi động lại hệ thống. Trong khi họp, chủ toạ có thể nhấn và giữ nút ưu tiên để gạt bỏ mọi micro của người tham gia và có chuông báo sẽ vang lên để thông báo là chủ toạ đang phát biểu. Thích hợp cho những hệ thống âm thanh hội trường, phòng họp có phục vụ đông người.


Loại trừ nhiễu sóng điện thoại di động
Trong cuộc thảo luận, cuộc họp khó tránh khỏi những người tham gia mang theo điện thoại và sử dụng trong cuộc họp, đặc biệt là những cuộc họp có số lượng người tham gia lớn. Để hạn chế tính trạng nhiễu sóng điện thoại di động, Bosch CCSD-DL-EU được nghiên cứu và thiết kế khả năng loại trữ nhiễu sóng từ điện thoại di động sẽ đảm bảo thảo luận rõ ràng, không bị gián đoạn.


Bosch CCSD-DL-EU kết nối nhanh chóng dễ dàng với các thiết bị khác
Micro cổ ngỗng thuộc hệ thống âm thanh Bosch CCS-1000 vì vậy chúng có thể dễ dàng kết nối với bộ điều khiển trung tâm và các micro khác nhờ jack kết nối 6 chân với hõm khoá cáp. Đồng thời cũng có sẵn cáp dài 2m với đầu tròn 6 chân cùng khoá cáp sử dụng để kết nối với bộ điều khiển trung tâm hoặc giữa các micro.

Thẻ: Micro cổ ngỗng CCSD-DL-EU