Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco gồm các Thành phần: Chuyển mạch Cisco UCS 6100 Series, Khung máy chủ phiến Cisco UCS 5100 Series, Thiết bị mở rộng chuyển mạch Cisco UCS 2100 Series, Máy chủ phiến Cisco UCS B-Series, Máy chủ Rack Cisco UCS C-Series, Adapter mạng của Cisco UCS.

Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco gồm các Thành phần: Chuyển mạch Cisco UCS 6100 Series, Khung máy chủ phiến Cisco UCS 5100 Series, Thiết bị mở rộng chuyển mạch Cisco UCS 2100 Series, Máy chủ phiến Cisco UCS B-Series, Máy chủ Rack Cisco UCS C-Series, Adapter mạng của Cisco UCS.

1. Chuyển mạch Cisco UCS 6100 Series

Bao gồm một dòng sản phẩm chuyển mạch 10-Gbps Ethernet với năng lực xử lý ở tốc độ đường truyền, độ trễ thấp, không gây mất gói dữ liệu, giúp tập trung hóa môi trường I/O trong hệ thống. Cả phiên bản 1RU 20 cổng và phiên bản 2RU 40 cổng đều có các mô-đun mở rộng với khả năng cung cấp các kết nối Fibre Channel và 10 Gigabit Ethernet.

2. Khung máy chủ phiến Cisco UCS 5100 Series

Hỗ trợ tới 8 phiến máy chủ và hai thiết bị mở rộng chuyển mạch trong một khung máy có kích thước 6RU mà không cần thêm các mô-đun quản lý.

3. Thiết bị mở rộng chuyển mạch Cisco UCS 2100 Series

Đưa chuyển mạch hợp nhất vào trong khung máy chủ phiến, cung cấp tới 4 kết nối 10-Gbps giữa các máy chủ phiến và thiết bị chuyển mạch, giúp đơn giản hóa hoạt động chẩn đoán sự cố, đi cáp và quản lý.

4. Máy chủ phiến Cisco UCS B-Series

Được trang bị các bộ xử lý Intel Xeon 5500, 5600 và 7500 series, phù hợp với các nhu cầu ứng dụng và điều chỉnh mức độ tiêu thụ năng lượng một cách thông minh, đồng thời cung cấp năng lực ảo hóa hàng đầu. Công nghệ mở rộng bộ nhớ độc đáo của Cisco nâng cao đáng kể dung lượng bộ nhớ, cải thiện hiệu năng và dung lượng dành cho các tải công việc ảo hóa và xử lý khối lượng dữ liệu lớn có đòi hỏi khắt khe.

Ngoài ra, công nghệ này còn cung cấp các bộ nhớ có hiệu quả chi phí cao hơn dành cho các tải công việc có đòi hỏi thấp hơn.

5. Máy chủ Rack Cisco UCS C-Series

Được trang bị bộ xử lý Intel Xeon 5500, 5600 và 7500 series, giúp mở rộng những sáng tạo về điện toán hợp nhất đến với những thiết bị có kích thước theo tiêu chuẩn công nghiệp. Được thiết kế để hoạt động trong cả môi trường độc lập hay dưới dạng một thành phần của Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco

Dòng máy chủ này kết hợp một chuyển mạch hợp nhất dựa trên tiêu chẩn, năng lực hỗ trợ ảo hóa Cisco VN-Link, và công nghệ Bộ nhớ Mở rộng của Cisco. Nó hỗ trợ một mô hình triển khai tăng dần với một lộ trình phát triển trong tương lai để trở thành môi trường điện toán hợp nhất.

6. Adapter mạng của Cisco UCS

Cung cấp nhiều tùy chọn để đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng, bao gồm cả các adapter được tối ưu hóa dành cho ảo hóa, các adapter mạng hội tụ (CAN) dành cho truy cập vào chuyển mạch hợp nhất và tương thích với các trình điều khiển (driver) hiện tại.

Adapter bus máy chủ Fibre Channel (HBA) và các adapter Ethernet hiệu năng cao.Cisco UCS Manager cung cấp các năng lực quản lý tập trung, tạo ra một miền quản lý hợp nhất và đóng vai trò của một hệ thần kinh trung ương của Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco.

 Giải pháp tích hợp hệ thống

 Những lợi ích mang lại của giải pháp tích hợp hệ thống

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0941714466

- Email: [email protected]