Cách kiếm Bitcoins miễn phí

Trước khi chúng ta bắt đầu thảo luận về nơi tặng bitcoin miễn phí, xin được nói trước rằng: Không có một con đường chính đáng nào để làm giàu mà không cần đầu tư và làm việc cật lực. Bạn không thể kiếm được thu nhập cao nhờ bitcoin hay bất kì loại tiền tệ nào nếu bạn chỉ đơn giản là bấm vào các trang web.. Tiền điện tử vô cùng độc đáo và những marketer thông minh sử dụng chúng để tăng lợi nhuận bằng việc tặng tiền. Kiếm bitcoins miễn phí không phải là cách để làm giàu nhưng nó là cách để bạn thêm thu nhập nếu bạn có một số thời gian rảnh.

Cách kiếm Bitcoins miễn phí


I. Đôi nét kiếm bitcoins miễn phí

Bạn có bao giờ tự hỏi có thể kiếm bitcoin miễn phí từ đâu?  Đối với đại đa số người dùng, khám phá ra Bitcoin giống như chúng ta vừa tìm ra được thực phẩm hữu cơ vậy. Chúng ta thấy được những lợi ích mà chúng đem lại nhưng lại gặp khó khăn về thanh toán, hay những rủi ro có thể gặp khi mua và lưu trữ bitcoin.

Bitcoin giống như các loại thực phẩm hữu cơ mà người ta hay trưng bày trong các cửa hàng. Nguồn thông tin có ở khắp mọi nơi nhưng chỉ có một số thông tin chính xác. Các nhà kinh doanh lớn nhất sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu tất cả mọi người sử dụng nguồn tiết kiệm lớn của mình đầu tư một cách mù quáng vào Bitcoin. Nhưng điều này khó mà xảy ra. Đa phần, mọi người sẽ thử sử dụng Bitcoin chỉ khi điều đó là cần thiết, khi có cơ hội hay khi họ có sẵn một vài Bitcoins để bắt đầu.

Cách kiếm tiền Bitcoin miễn phíTrước khi chúng ta bắt đầu thảo luận về nơi tặng bitcoin miễn phí, xin được nói trước rằng: Không có một con đường chính đáng nào để làm giàu mà không cần đầu tư và làm việc cật lực. Bạn không thể kiếm được thu nhập cao nhờ bitcoin hay bất kì loại tiền tệ nào nếu bạn chỉ đơn giản là bấm vào các trang web. Tiền điện tử vô cùng độc đáo và những marketer thông minh sử dụng chúng để tăng lợi nhuận bằng việc tặng tiền. Kiếm bitcoins miễn phí không phải là cách để làm giàu nhưng nó là cách để bạn thêm thu nhập nếu bạn có một số thời gian rảnh.

II. Một số cách kiếm bitcoins miễn phí

1. Đứng đầu trong danh sách kiếm bitcoins miễn phí là trò chơi Blockchain . Quy trình đăng ký gồm hai bước bao gồm việc cung cấp địa chỉ e-mail và địa chỉ Bitcoin của bạn. Trò chơi trả tiền mỗi tuần 01 lần. Điều quan trọng cần lưu ý là giống như hầu hết các trò chơi miễn phí khác, Trò chơi Blockchain có rất nhiều quảng cáo - đây là nguồn thu để có nguồn tặng bitcoins miễn phí.

Theo một nghĩa nào đó, các vòi Bitcoin và các trò chơi Bitcoin miễn phí có thể được xem như một phương pháp chia sẻ lợi nhuận cho quảng cáo. Cách chơi bao gồm việc lên đến cấp cao nhất để đạt được phần thưởng cao nhất, và mức độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp chơi và trong quá trình chơi bạn sẽ thường xuyên bị gián đoạn bởi các quảng cáo.

2. Một trò chơi vui nhộn khác có sẵn cho thiết bị Android được gọi là Bitcoin Popper . Trò chơi cũng cung cấp dịch vụ nâng cấp có trả tiền, chẳng hạn như thêm nhiều thời gian hơn cho mỗi phiên và nó ít bị gián đoạn bởi các quảng cáo. Để giành chiến thắng, bạn phải kiếm được một vài ngôi sao. Mỗi khi bạn có ba ngôi sao bạn sẽ thanh toán. Bitcoin Popper là trò chơi khó, nhưng chỉ cần nỗ lực liên tục sẽ mang lại thắng lợi và phần thưởng của trò chơi cũng lớn hơn. Nếu càng có nhiều người chơi thì phần thưởng càng lớn


3. Đọc sách cũng là một hình thức cách kiếm bitcoins miễn phí phổ biến hiện nay. Các bạn có lẽ còn nhớ những bài viết về PaidBooks.com trên CCN. Trang web có những tính năng giống với những trang web tặng bitcoin khác, nhưng là tặng bitcoin cho mỗi quyển sách mà bạn đọc. Đây là một phương pháp khá thú vị và hấp dẫn, vì nó mang lại cho người dùng cơ hội để tương tác nhiều hơn  so với việc chỉ đơn giản là ấn “CAPTCHA” và nhấn một vài nút.


4. Trò chơi Roll and ball là một trò chơi đơn giản, dễ chơi nhất: bạn có thể nhận được 10% hoặc 40% từ quảng cáo. Nếu bạn chọn 10% là hình thức sẽ nhận thưởng ngay lập tức, trong khi chọn 40% dựa trên lợi nhuận quảng cáo "trong tương lai". Cách chơi: bạn chỉ cần sử dụng điện thoại cuộn một quả bóng xung quanh bàn cho đến khi bạn đã thu thập tất cả các đồng tiền trên bàn, ở mỗi cấp sẽ có trở ngại giữa quả bóng và đồng xu, trò chơi không có giới hạn thời gian, sau mỗi cấp chơi thì quảng cáo video sẽ phát. Tiền thắng của trò chơi là nhỏ, nhưng nếu bạn đầu tư nhiều thời gian thì trò chơi này là một cách dễ dàng để kiếm bitcoins miễn phí.


5. Chơi xúc xắc: Hầu hết các trang web xúc xắc cho phép người sử dụng chơi miễn phí, mặc dù chỉ giới hạn rất ít lần. Trang web PrimeDice và 999Dice là một trong các ví dụ. Bạn có thể chơi các trò chơi này bất kì lúc nào và có thể đổi tiền bất kì lúc nào bạn muốn. Bạn có thể nghiên cứu các chiến thuật chơi xúc xắc và có thể kiếm được một số tiền đáng kể nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian. Có người đã từng một lần đầu tư 0.000005 BTC và nhận lại .1 BTC,  trị giá 30 đô-la tại thời điểm đó.

III. Kiếm bitcois miễn phí ở đâu

Như bạn thấy, đồng tiền số cho phép các nhà tiếp thị đưa ra quà tặng miễn phí (freebie) cuối cùng trong thời hiện đại: tiền bạc. Trong khi bạn phải dành một khoảng thời gian đáng kể để tìm kiếm các vòi Bitcoin. Có một số vòi bitcoin lớn và uy tín như Free Bitcoin , Bitcoin Zebra , và Moon Bitcoin . Để tìm một danh sách dài các vòi bitcois miễn phí, hãy truy cập LandofBitcoin.

Tìm hiểu BITCOIN LÀ GÌ?  |   Cách thiết lập ví tiền Điện Tử an toàn

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0941714466
- Email: [email protected]


Bài viết liên quan