Giải pháp tích hợp hệ thống

Giải pháp tích hợp hệ thống của Cisco là một trong những giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu trong lĩnh vực này. Nó cung cấp tối ưu hóa hệ thống, sử dụng TCO thấp và ROI thu hồi vốn nhanh.Tạo ra hệ thống đồng bộ về hệ thống, đồng nhất về dữ liệu, dễ dàng sử dụng khi thay thế, sữa chữa, khắc phục hệ thống. Đây là giải pháp tiêu biểu cho một số doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực viễn thông và CNTT

Giải pháp tích hợp hệ thống

Hiện thực hóa Điện toán Hợp nhất

 Hiện nay, các đơn vị công nghệ thông tin (CNTT) xây dựng môi trường trung tâm dữ liệu của họ từ các thành phần đơn lẻ. Các nhà quản trị của họ phải mất rất nhiều thời gian để thực hiện các tác vụ cơ bản về tích hợp một cách thủ công chứ không thể tập trung vào các hoạt động mang tính chất chủ động và chiến lược hơn. Toàn ngành cũng đang dần dần từ bỏ những nền tảng cứng nhắc, không linh hoạt và hướng tới những môi trường ảo hóa, có mức độ linh hoạt và tích hợp cao  hơn.

 Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco (Cisco Unified Computing System™) là một nền tảng trung tâm dữ liệu thế hệ mới trong đó hợp nhất các chức năng điện toán, mạng, truy cập lưu trữ và ảo hóa vào trong một hệ thống tích hợp, được thiết kế để giúp hạ thấp tổng chi phí sở hữu (TCO) và nâng cao mức độ uyển chuyển trong hoạt động kinh doanh.

 Hệ thống này tích hợp một chuyển mạch mạng hợp nhất 10 Gigabit Ethernet có độ trễ thấp, không gây mất gói dữ liệu với các máy chủ ở cấp độ doanh nghiệp dựa trên kiến trúc x86. Hệ thống này là một nền tảng đa khung máy (multichassis), tích hợp, có khả năng mở rộng.

 

 Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco tích hợp các chức năng điện toán, mạng, lưu trữ và ảo hóa bên trong một thệ thống tích hợp. Được quản lý dưới dạng một hệ thống duy nhất dù có chứa một máy chủ hay hàng trăm máy chủ với hàng nghìn máy ảo.

 Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco tách biệt giữa quy mô và độ phức tạp. Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco tăng tốc độ cung cấp dịch vụ mới một cách đơn giản, tin cậy và an toàn thông qua năng lực hỗ trợ cung cấp và chuyển đổi toàn diện dành cho cả hệ thống được ảo hóa và hệ thống không được ảo hóa.

 

Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco được thiết kế để đảm bảo

  TCO thấp hơn ở các cấp độ nền tảng, địa điểm và tổ chức.

  Năng suất làm việc của nhân viên và mức độ uyển chuyển trong hoạt động kinh doanh đều được nâng cao thông qua năng lực hỗ trợ cung cấp theo nhu cầu và hoạt động di động dành cho cả môi trường ảo hóa và môi trường không ảo hóa.

  Một hệ thống tích hợp, đồng nhất được quản lý, sửa chữa và kiểm thử như một thực thể thống nhất.

  Khả năng mở rộng thông qua một thiết kế dành cho hàng trăm máy chủ phân tán và hàng nghìn máy ảo, cùng với khả năng mở rộng băng thông I/O để đáp ứng nhu cầu.

  Các tiêu chuẩn ngành được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái đối tác là những công ty hàng đầu trong ngành.

 

Các dịch vụ điện toán hợp nhất của Cisco

  Sử dụng một giao diện hợp nhất về các tài nguyên trung tâm dữ liệu, Cisco và các đối tác hàng đầu trong ngành của chúng tôi cung cấp các dịch vụ giúp tăng tốc độ chuyển đổi của bạn sang một kiến trúc điện toán hợp nhất.

  Các dịch vụ điện toán hợp nhất của Cisco giúp bạn nhanh chóng triển khai các tài nguyên trung tâm dữ liệu của mình, đơn giản hóa các hoạt động thường xuyên, và tối ưu hóa cơ sở hạ  tầng của bạn để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu kinh doanh. Để tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ Trung tâm dữ liệu này và các dịch vụ khác của Cisco, vui lòng truy cập:
http://www.cisco.com/go/unifiedcomputingservices.

 

Tại sao nên sử dụng giải pháp của Cisco?

 Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco tiếp nối lịch sử sáng tạo lâu dài của Cisco trong việc cung cấp các hệ thống tích hợp để nâng cao kết quả kinh doanh dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp và sử dụng mạng như là một nền tảng. Những ví dụ điển hình về những sáng tạo mới đây bao gồm điện thoại IP, chuyển mạch LAN, truyền thông hợp nhất và I/O hợp nhất.

 Cisco bắt đầu giai đoạn điện toán hợp nhất trong chiến lược Trung tâm Dữ liệu 3.0 của chúng tôi từ vài năm trước bằng cách thành lập một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm về điện toán và ảo hóa để bắt đầu tích lũy kiến thức chuyên môn riêng của chúng tôi về mạng và lưu trữ. Kết quả là, Cisco đã cung cấp các công nghệ nền tảng, bao gồm cả dòng chuyển mạch Cisco Nexus®, hỗ trợ chuyển mạch hợp nhất và ảo hóa máy chủ. Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco hoàn tất giai đoạn này

 Mang lại những sáng tạo về kiến trúc, công nghệ, quan hệ đối tác và dịch vụ. Cisco đã khẳng định vị thế của mình để hiện thực hóa sáng tạo này thông qua ứng dụng một khuynh hướng hệ thống về điện toán trong đó hợp nhất trí tuệ và khả năng mở rộng của mạng với các chip ASIC sáng tạo, quản lý tích hợp và các thành phần điện toán tiêu chuẩn.

  Những sáng tạo mang lại lợi ích kinh doan (Xem chi tiết) 
 Các Thành phần của Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco (Xem chi tiết)

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
- Hotline: 0941714466
- Email: [email protected]